Nhà máy thép, công ty thép Thiên Kim - Thiên Kim Steel

Giới thiệu

Nhà máy thép Thiên Kim, nhà máy thép tại Miền Trung

Nhà máy Sản Xuất & Kinh Doanh Sắt Thép Thiên Kim
Đường 9A, KCN Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Tel: (0511) 3738899 /  Fax: (0511) 3736353

Công ty cổ phần Thiên Kim là một doanh nghiệp tại miền Trung với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất sắt thép. Tiền thân là Xí Nghiệp Sản Xuất Sắt Thép Thiên Kim, năm 2005, Thiên Kim được cổ phần hoá và mở rộng hoạt động sang 3 lĩnh vực: Sản xuất sắt thép (www.thienkimsteel.com.vn), Sàn giao dịch bất động sản (www.thienkimreal.com) , Văn phòng cho thuê (www.thienkimgroup.com).

Với 20 năm sản xuất thép, Thiên Kim nổi tiếng với 3 mặt hàng chủ lực: Thép tròn trơn, Thép tròn trơn chuốt sáng và Thép Vuông, thép lập la. Ngoài ra Thiên Kim còn sản xuất những mặt hàng đặc chủng: Thép làm Kẹp Điện, Đà Rây và Thép Xây Dựng. Thép Thiên Kim đã tồn tại lâu dài tại miền Trung, và 5 năm gần đây đã vươn sang thị trường miền Nam với những khách hàng lớn chiến lược, chuyên xuất khẩu bu lông, kỹ nghệ gỗ & sắt, cơ điện.

Qui thức thành công của Thiên Kim hôm nay đơn giản là nhờ vào: Sản phẩm và Nhiệt Tâm. Mỗi cây thép sản xuất là một qui trình chọn lọc kỹ càng từ nguồn hàng nhập vào đến sản phẩm đầu ra: nguồn nguyên liệu – phôi đầu vào đảm bảo chất lượng, xuất xứ từ Malaysia, Nhật Bản, Phôi sản xuất theo công nghệ Ý; được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008, chỉ tiêu chất lượng thép theo TCVN, từng cây thép xuất xưởng phải được kiểm soát kỹ càng. Thiên Kim đã đem đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm.
Với đội ngũ trẻ, bộ máy thanh lọc, gọn nhẹ, Thiên Kim tin tưởng đã luôn mang đến khách hàng sự hài lòng về xử lý đơn hàng, qui trình hành chính, giao nhận hàng hoá, và chăm sóc khách hàng. Trong vận hội mới, Thiên Kim luôn giữ những giá trị cốt lõi của 20 năm nay, và không ngừng học hỏi để góp phần vào sự phát triển của ngành thép Việt Nam.